ĐIỂM QUA CÁC TIỆN ÍCH CĂN HỘ PEGASUITE

Khi chúng ta muốn mua nhà chúng ta có rất nhiều vấn đề phải cân nhắc: diện tích, tiện ích cho gia đình bạn,... để cho gia đình một cuộc sống thoải mái, tiện ích căn hộ The PegaSuite ra đời đáp ứng tất cả các nhu cầu đó.

Khi chúng ta muốn mua nhà chúng ta có rất nhiều vấn đề phải cân nhắc: diện tích, tiện ích cho gia đình bạn,... để cho gia đình một cuộc sống thoải mái, tiện ích căn hộ The PegaSuite ra đời đáp ứng tất cả các nhu cầu đó.

 

Nhu cầu về giáo dục đã tăng lên kèm theo nhu cầu về cơ sở hạ tầng. Người sử dụng thường chọn mua căn hộ giá rẻ hoặc nhà thương mại nhưng lại nằm ở trung tâm như là các dự án nhà ở tại Quận 8. Đây là lý do tại sao các nhà đầu tư đưa ra ý tưởng và xây dựng The Pegasuite Apartment Complex nó nhằm mục đích giúp đỡ các cư dân nhận được tất cả các dịch vụ cần thiết cho một gia đình từ một đến ba thế hệ.

 

Khu dân cư đầy đủ đã được xây dựng và sử dụng, nhưng phần lớn là dành cho tầng lớp thượng lưu khi mức thu nhập của họ quá cao để tìm ra một khu dân cư sang trọng và hầu hết diện tích. Điều này thường nằm cách khu dân cư của căn hộ để đảm bảo môi trường xung quanh rộng rãi và yên tĩnh.

Nhà đầu tư Pegasuite không chỉ thu hút khách hàng cao cấp, tầng lớp thượng lưu, mà mục tiêu chính là tạo ra một khu dân cư nơi cơ cấu kết hợp nhiều tiện nghi hơn cho cư dân của mình. bản thân.

Hồ bơi trên cao

Pegasuite có nhiều khu vực khác nhau (phù hợp với từng yêu cầu) như:

1. Shophouse

2. Căn hộ

3. Minigolf / sân tennis / phòng tập thể dục

4. Mẫu giáo / sân chơi cho trẻ em

5. Hồ cảnh quan / vườn cà phê / thịt nướng

6. Hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em

7. Nhà hàng Panoramic trên mái nhà hàng / quán bar

8. Trung tâm mua sắm / siêu thị

9. Công viên Inland

Và khu vực mà The Pegasuite tự hào nhất là những tiện ích tuyệt vời cho khách hàng, những tiện ích căn hộ The PegaSuite

Vườn treo Skygarden

1. Sân gôn mini

Với các khóa học minigolf tích hợp vào khu vực, các quý ông nhẹ nhàng và thanh lịch không nên cố gắng đào tạo xa vì các ngôi nhà bên phải gần mặt đất đào tạo của nó. Trẻ cũng có thể có nhiều thời gian hơn với bố mẹ (ví dụ ba người chơi gôn, người mẹ chơi với trẻ, bắt nguồn từ người cha).

 

2.  Trường mẫu giáo và sân chơi ngoài trời cho trẻ em

Dự án đầu tiên của căn hộ Pegasuite luôn hướng tới trẻ em: trẻ em là tương lai của đất nước nên là một khu vực dành cho việc học tập trẻ nhỏ và khu chơi ngoài trời là cần thiết.

 

3. Bể bơi trên cao

Đây là nơi lý tưởng cho những ai thích bơi vì ở đây không chỉ bạn hài lòng với sở thích của mình mà còn thưởng thức môn thể thao mà rất nhiều người yêu thích, nhưng bạn cũng có thể ngắm cảnh toàn thành phố ở quận 8 từ tiện ích căn hộ The PegaSuite tuyệt vời này.

4. Vườn Skygarden

Khu vườn được thiết kế theo chiều cao, phù hợp với bạn và gia đình của bạn để dành những khoảnh khắc thư giãn và nghỉ ngơi. Pegasuite có nhiều khu vực màu xanh lá cây trong khu vực xung quanh (đường dành cho người đi bộ, sân vườn, sân chơi cho trẻ em, khu vực bên, sân gôn) bởi vì họ muốn mang lại cho cư dân sự gần gũi với thiên nhiên hơn. Tiện ích căn hộ The PegaSuite mang đến cho cư dân sự hòa hợp với thiên nhiên xung quanh.

5. Đường đi bộ bên trong

Đi bộ là một trong những cách thuận lợi nhất, dễ dàng thực hiện và, tất nhiên, tiết kiệm, vì vậy Pegasuite bổ sung cho khu phố đi bộ với khu vực trung tâm mua sắm chỉ bằng cách thiết kế. Trong thời gian rảnh rỗi của bạn, bạn chỉ cần đi bộ và nhìn vào đường phố, khi cần thiết hoặc thuận tiện có thể ghé vào mua sắm luôn. Rất tiện lợi với Tiện ích căn hộ The PegaSuite này !

6. Cà phê

Cho dù bạn muốn trải qua khoảng thời gian bên nhau với bạn bè hay gia đình, đừng đi đâu xa, hãy bên nhau ngay tại quán bar Pegasuite.

Khu café nội khu

7. Thành phố mua sắm ngay tại dự án

Mua sắm không còn khó khăn vì khu vực này đã được tích hợp vào cùng một khu vực mua sắm thương mại đông đúc. Vì vậy, ngay cả khi bạn quên cái gì, bạn sẽ không phải đi xa, nhưng chỉ cần đi đến nhà của bạn và có một thiên đường để mua hàng.

Tích hợp khu phố cũng tối đa hóa lợi ích của quyền sở hữu như chủ sở hữu nhà có thể tận dụng tầng thấp hơn cho các doanh nghiệp, tầng trên có thể là thương mại và khu dân cư - xu hướng này rất điển hình trong nước. Châu Âu và đã lan rộng đến các thành phố năng động ở Châu Á.

Mô hình Shophouse

8. Y tế

Là một phần không thể tách rời của hệ thống y tế Pegasuite, rất hữu ích để kết hợp các khu vực y tế trong Tiện ích căn hộ The PegaSuite. Cũng như các khu đô thị cao cấp, chi phí có thể so sánh với các căn hộ giá rẻ. Y tế luôn là ưu tiên hàng đầu và tránh các tình huống rủi ro không cần thiết, đảm bảo sức khoẻ tuyệt đối của người dân.

Khu y tế

9. Khu vực vườn nướng ngoài trời

Bất cứ khi nào bạn cần tổ chức một buổi tiệc nhỏ hoặc gia đình, bạn không còn phải ngồi trong những căn phòng máy lạnh có mùi. Tại Pegasuite chúng tôi mang bạn đến gần hơn với thiên nhiên tại bữa tiệc của bạn. Bạn có thể chọn không gian trong nhà hoặc trong nhà. Tất cả sẽ được tư vấn một cách cẩn thận từng chút một để làm cho nó càng hợp lý càng tốt. Điều quan trọng là mọi thứ đều tập trung trong một khu vực của dự án khu dân cư Quận 8 để bạn có thể dễ dàng di chuyển.

Khu tiệc nội khu

10. Phòng tập thể hình

Để tạo điều kiện tốt nhất cho cư dân của mình cải thiện sức khoẻ của họ. Ngoài việc xây dựng một trung tâm dành cho người đi bộ cho tất cả mọi người, trẻ em cần được vui chơi ngoài trời là điều cần thiết.

Tất cả các Tiện ích căn hộ The PegaSuite này được đầu tư kỹ lưỡng vào mọi cơ sở hạ tầng và trong các thiết bị chất lượng cao phục vụ sức khoẻ của người dân vì hơn bất cứ ai khác, các nhà đầu tư hiểu được nhu cầu cuộc sống tinh tế. các tiêu chí mà các nhà đầu tư đặt trên đỉnh và sự chỉ đạo từ giai đoạn lập kế hoạch những gì bạn muốn là được: Pegasuite quan tâm đến việc làm thế nào để cư dân có một sức khỏe khỏe mạnh, mối quan tâm về an ninh tuyệt đối cho cư dân, chú ý đến mỗi tiện ích và hạnh phúc trọn vẹn cho từng cư dân trong dự án !