THE PEGASUITE 3 ĐÃ LẬP KỶ LỤC TIÊU THỤ TẠI KHU VỰC NAM SÀI GÒN

Mặc dù không phổ biến như nhiều dự án khác, The Pegasuite 3 là một trong những dự án mà hầu hết người tiêu dùng yêu cầu nhất, đạt được trên 90% doanh thu trong một vài tháng.

Mặc dù không phổ biến như nhiều dự án khác, The Pegasuite 3 là một trong những dự án mà hầu hết người tiêu dùng yêu cầu nhất, đạt được trên 90% doanh thu trong một vài tháng.

1. Xếp hạng cao nhất vì "giá cả phải chăng"

The Pegasuite 3 nằm giữa bốn mặt trận với hai trục chính, Tạ Quang Bửu và mặt tiền của Bình Đặng, người kế thừa huyện hành chính sầm uất nhất Quận 8. Từ vị trí này, nó rất dễ dàng để kết nối với trung tâm. Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 6 và Quận 7 qua các trục đường chính Phạm Hùng, Võ Văn Kiệt ...

Nguyễn Gia Thanh, Tổng giám đốc Nhịp Cầu Bất động sản, phân phối nhiều dự án thành công ở miền Nam, cho biết: " The Pegasuite 3 là dự án mức cao nhất trong khu vực. Đây là một căn hộ cao cấp với một ý nghĩa thực sự,. với thiết kế thanh lịch, xây dựng chất lượng cao, hệ thống tiện ích đầy đủ: hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, sân golf, khu vườn kiểng, phố mua sắm, GYM, Spa ... Tuy nhiên, giá cả rất "túi tiền" vì vị trí và các quỹ bất động sản giá rẻ đã được các nhà đầu tư tích lũy nhiều năm trước đây.

Được biết, đây là dự án đầu tiên của PV Invest, thương hiệu đang dần dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường. Theo ông Lê Minh Tuấn, chủ tịch của PV Invest, thị trường bất động sản ngày càng cạnh tranh theo hướng chuyên nghiệp và bền vững.

The Pegasuite 3 đã lập kỷ lục tiêu thụ tại khu vực Nam Sài Gòn

Do đó, mỗi công ty phải xác định được thế mạnh và các tuyến đường của mình, dựa trên nhu cầu của khách hàng. Với PV Invest, mỗi sản phẩm của chúng tôi, ngoài giá cả phù hợp, mọi chi tiết của sản phẩm cần được tối ưu hoá. Tại mỗi giai đoạn của quá trình phát triển dự án, chúng tôi chọn đối tác tốt nhất để cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi ", ông Tuấn nói.

Doanh thu kỷ lục của The Pegasuite 3 với mức tiêu dùng kỷ lục, phần nào cho thấy rằng phần của nhà đầu tư PV Invest cùng với uy tín đang nhận được thị trường.

Việc lựa chọn nhóm Coteccons, nhà thầu chính tại Việt Nam ngày nay, là một bằng chứng rõ ràng về cam kết của nhà đầu tư đối với chất lượng và tiến độ của dự án. Dự án cũng được thiết kế bởi Korn Architects Group (Đức), một thương hiệu thiết kế với nhiều tòa nhà cao cấp trên thế giới.

The Pegasuite 3 đã lập kỷ lục tiêu thụ tại khu vực Nam Sài Gòn

2. Sự yên tâm về chất lượng, tiến bộ, hợp pháp

Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch Coteccons Group, cho biết "Chúng tôi rất tự hào khi có công trình xây dựng chất lượng và đảm bảo tiến độ xây dựng theo yêu cầu cho chủ sở hữu. Các khoản đầu tư. Tại dự án PegaSuite, chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với các chủ sở hữu để thực hiện công việc của xây dựng với chất lượng tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về một sản phẩm, chỗ ở sang trọng.

Tuyên bố của chủ tịch nhóm Coteccons cũng đã được trình bày trên trang web của dự án. Với sự tăng trưởng 4 tầng một tháng, The Pegasuite 3 là một trong những dự án xây dựng nhanh nhất của TP HCM hiện nay. Đây cũng là một yếu tố giúp khách hàng hoàn toàn chắc chắn về tiến độ giao hàng đúng tiến độ.

Ngoài ra, The Pegasuite 3 cũng cung cấp bảo đảm pháp lý theo quy định. Dự án đã hoàn thành việc nộp thuế sử dụng đất, đã được cấp giấy phép xây dựng và được Bộ Xây dựng chấp thuận để huy động vốn. Điều này giảm thiểu những rủi ro có thể phát sinh khi khách hàng mua nhà trong dự án.

The Pegasuite 3 đã lập kỷ lục tiêu thụ tại khu vực Nam Sài Gòn