VÌ SAO NHÀ GIÀU THÍCH CHỌN BIỆT THỰ ĐỒI THỦY SẢN HẠ LONG HƯỚNG RA BIỂN ?

Không phải view hướng ra thành phố, không phải những căn biệt thự mặt tiền, cũng chẳng phải những ngôi nhà trên núi tách biệt với đất liền. Một căn biệt thự nhỏ xinh, hướng nhìn ra biển hẳn phải thuộc về những con người đặc biệt.Vì sao người giàu lại thích chọn dự án biệt thự Đồi Thủy Sản ? Cùng tìm hiểu nhé.

Vì sao nhiều người chọn địa thế hướng biển ?

Không cần phải quá am hiểu về phong thủy, nhiều người cũng biết được rằng, một căn nhà có địa thể đẹp phải là một căn nhà lưng dựa vào núi, mặt hướng ra biển. Người ta quan niệm rằng, những người sinh sống trong những căn nhà đó sẽ có được một nền tảng vững chắc ( tựa núi ), và khi đã có nền tảng vững chắc ấy rồi, người ta tha hồ tung hoành ngang dọc, tỏ chí anh tài, sánh vai với người người trong thiên hạ ( hướng biển ).

Related image

Những người bình thường am hiểu về phong thủy đã đành, nhưng những người giàu họ vô cùng coi trọng phong thủy. Một căn biệt thự dù đẹp đến đâu, nhưng nằm ở vị trí phong thủy không đẹp thì đối với họ cũng chẳng có nghĩa lý gì. Để tìm kiếm một căn biệt thự nghỉ dưỡng hướng ra biển, người giàu thường không quản ngại công sức và tiền bạc để kiếm được một vị trí ưng ý. Nó không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ, mà còn khiến cho vận thế của gia đình họ trở lên vượng phát, đó chính là lý do khiến người ta ưa thích những căn biệt thự hướng biển là vậy.

Dự án biệt thự Đồi Thủy Sản – biệt thự hướng biển dành cho những người tinh tế

Tại Việt Nam, dự án biệt thự trên đồi hướng biển không nhiều, chỉ tập trung rải rác ở vài nơi có địa thế đẹp. Với nhu cầu mở rộng phân khúc cũng như tiếp cận thêm lượng khách nghỉ dưỡng cần sự yên tĩnh, dự án biệt thự Đồi Thủy Sản tại Bãi Cháy – Quảng Ninh thật sự là một nơi “ tọa sơn hướng hải “ . Dự án với địa thế lưng tựa núi mặt hướng biển đông thực sự là một dự án trọng điểm của tập đoàn đầu tư 577.

VÌ SAO NHÀ GIÀU THÍCH CHỌN BIỆT THỰ ĐỒI THỦY SẢN HẠ LONG HƯỚNG RA BIỂN ?

Với địa thế đẹp, quy hoạch kiến trúc theo lối mở, dự án biệt thự đồi Thủy Sản đem lại cho chủ sở hữu cơ hội tuyệt vời để thưởng ngoạn phong cảnh núi non, biển cả hùng vĩ. Với vị trí đắc địa, tiện ích nội khu và ngoại khu cao cấp, đặc biệt quy hoạch theo mô hình Zigzag tinh tế, dự án biệt thự đồi Thủy Sản có vẻ đẹp không thua gì những biệt thự trên ngọn đồi Bervely Hill – nơi ở của những ngôi sao Hollywood nổi tiếng.

VÌ SAO NHÀ GIÀU THÍCH CHỌN BIỆT THỰ ĐỒI THỦY SẢN HẠ LONG HƯỚNG RA BIỂN ?

Đặc biệt, giá cả của biệt thự đồi thủy sản khá rẻ, chỉ với 2,7 tỷ đồng bạn đã có thể sở hữu ngay một căn biệt thự có view tuyệt đẹp hướng biển, biến ước mơ của bạn thành sự thật.

Để biết thêm chi tiết về dự án cũng như chính sách thanh toán dự án biệt thự đồi thủy sản hạ long, xin vui lòng truy cập: www.vyvo.com.vn hoặc liên hệ hotline: 0938 550 577