BIỆT THỰ ĐỒI XOẮN ỐC HẠ LONG - THU HỒI VỐN 70% TRONG NĂM ĐẦU

Nếu như bạn đang có ý định đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ở khu vực phía Bắc, đừng bỏ qua dự án biệt thự Đồi Xoắn Ốc tại phường Bãi Cháy thành phố Hạ Long. Dự án biệt thự này có gì đặc biệt ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Với nhiều người, biệt thự tại những khu du lịch nổi tiếng được sử dụng cho mục đích nghỉ dưỡng bên gia đình va người thân.Nhưng cũng có không ít người đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng để phục vụ mục đích kinh doanh. Đây là một kênh đầu tư không mới, nhưng có lợi nhuận khá cao, được nhiều người tin tưởng. Nếu như bạn đang có ý định đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ở khu vực phía Bắc, đừng bỏ qua dự án biệt thự Đồi Xoắn Ốc tại phường Bãi Cháy thành phố Hạ Long. Dự án biệt thự này có gì đặc biệt ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Thông tin tổng quan về dự án

Tên dự án : biệt thự Đồi Xoắn ỐC

Chủ đầu tư: Công ty CPĐT Năm Bảy Bảy (NBB)

Vị trí: Quốc lộ 18, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Tổng diện tích đất quy hoạch: 321.800 m2

Diện tích đất ở: 103.790 m2

Diện tích đất công trình, dịch vụ: 22.636 m2

Diện tích đất giao thông: 86.387 m2

Diện tích đất cây xanh: 108.987 m2

 Diện tích đất cây xanh rừng: 102.195 m2

Tổng mức đầu tư: 581,6 tỷ đồng

Những lợi thế của dự án

Vị trí đắc địa: Nếu từng du lịch tới Bãi Cháy thuộc thành phố Hạ Long, chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên bãi biển nên thơ, không khí tấp nập và nhộn nhịp ở vùng biển này. Nổi danh là một nơi du lịch hàng đầu tại miền Bắc, mỗi năm Bãi Cháy đón hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước, đem đến tiềm năng kinh tế cực phát triển cho địa phương.

Biệt thự đồi thủy sản - Dự án đồi xoắn ốc Hạ Long

Tọa lạc ở ven biển, trực thuộc phường Bãi Cháy, dự án Biệt thự Đồi Xoắn Ốc chỉ mất 5 phút là có thể đi đến bển, gần những bãi tắm nổi tiếng như :Bãi tắm Hoàng Gia, công viên Hoàng Gia, bến tàu du lịch Hạ Long,vv.

Biệt thự đồi thủy sản - Dự án đồi xoắn ốc Hạ Long

Phía dưới biệt thự Đồi Xoắn Ốc là công viên hồ Thủy Sản, dãy phố đi bộ đang được thành phố Hạ Long gấp rút đầu tư và đã đi vào hoạt động. Hệ thống giao thông cực kì phát triển cũng là một lợi thế không nhỏ đối với dự án biệt thự Đồi Xoắn Ốc này.

Tiện ích nội khu của dự án

Dự án biệt thự Đồi Xoắn Ốc có diện tích nội khu đẳng cấp quốc tế. Với nhân viên bảo vệ túc trực 24/24, công viên cây xanh tạo cảnh quan tuyệt đẹp, hồ sinh thái , trạm y tế, khu tập gym và khu cắm trại đều được đầu tư đồng bộ, có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đáng nói hơn cả là hệ thống điện được ngầm hóa, tạo cảnh quan thông thoáng và  cực kì an toàn đối với người dân sinh sống tại đây.

Biệt thự đồi thủy sản - Dự án đồi xoắn ốc Hạ Long

Tiềm năng lợi nhuận

Có thể nói ít có kênh đầu tư nào có thể thu hồi vốn nhanh như đầu tư vào du lịch. Mùa du lịch ngoài miền bắc thường kéo dài từ tháng 4 cho đến hết tháng 10, tại những tháng cao điểm như tháng 5 đến tháng 8 mỗi ngày Bãi Cháy đón hàng trăm nghìn lượt du khách.

 

Chủ sở hữu biệt thự có thể cho thuê biệt thự đồi xoắn ốc làm nơi nghỉ dưỡng với mức giá cực cao, vào những tháng cao điểm bạn có thể cho thuê biệt thự với mức giá 4-5 triệu/ ngày/ đêm mà không hề lo vắng khách.

Với mức giá cho thuê khá cao như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm có thể cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng và thu hồi vốn lại rất nhanh chóng.

Còn chờ gì nữa ??? Truy cập ngay website www.vyvo.com.vn hoặc liên hệ hotline: 0938 550 577  để biết thêm thông tin chi tiết nhé.