NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI PEGASUITE - LỢI ÍCH NHÂN ĐÔI, SINH LỜI BỀN VỮNG

Lợi thế gấp đôi, lợi nhuận bền vững nắm bắt được xu thế kinh doanh và khả năng vượt trội về mặt thương mại ngày hôm nay, thương hiệu nhà phố thương mại Pegasuite được xây dựng. Đảm bảo cả cuộc sống làm việc và cuộc sống tiện lợi.

Nhà phố thương mại Pegasuite – lợi ích nhân đôi, sinh lời bền vững

Lợi thế gấp đôi, lợi nhuận bền vững nắm bắt được xu thế kinh doanh và khả năng vượt trội về mặt thương mại ngày hôm nay, thương hiệu nhà phố thương mại Pegasuite được xây dựng. Đảm bảo cả cuộc sống làm việc và cuộc sống tiện lợi.

Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ, cùng với các khu đô thị đông đúc, tạo ra một cơ sở khách hàng ổn định và đa dạng.

Các điểm nổi bật của nhà phố thương mại Pegasuite: không chỉ để đảm bảo khả năng sinh lời của doanh nghiệp mà còn đối với kiến ​​trúc đẳng cấp sang trọng, mục đích của sự thoải mái sống và luôn mang lại lợi ích cho chủ sở hữu bất động sản.

1. Nhà phố thương mại - xu hướng thời đại

1.1 Lợi thế gấp đôi

Các tòa nhà thương mại tại Việt Nam hoặc các nước láng giềng châu Á như Geylang nổi tiếng ở Singapore, Penang của Malaysia, tất cả chúng ta thấy một điểm chung là tất cả các nhà có ít nhất hai tầng , được kết nối bằng đường đi bộ ngay bên ngoài hiên nhà. Tất cả tạo nên sự đồng bộ hóa của cơ sở hạ tầng.

Với mô hình của thành phố thương mại cũ của Việt Nam, khu vực thường nhỏ, vì vậy nó là chủ yếu cho việc mua và bán mà không tính hữu ích của cuộc sống hàng ngày, chưa kể đến các tiêu chí hiện đại và chi phí. Comfort.

Hiểu được xu hướng kinh doanh hiện nay, một mô hình nhà ở thương mại mới như nhà phố thương mại Pegasuite được xây dựng để đảm bảo nhu cầu kinh doanh và sự tiện lợi. Hiện tại, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, tiếp giáp với khu đô thị đông đúc, tạo ra một cơ sở khách hàng ổn định và đa dạng. Điểm nổi bật của những ngôi nhà thương mại mới không chỉ đảm bảo lợi nhuận của doanh nghiệp mà còn là mục đích sống tiện lợi và tiện lợi mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Mô hình Shophouse

1.2 Vị trí tốt

Các tòa nhà thương mại nằm ở vị trí đặc quyền gần đường chính, giao thông đông đúc. Đây là một trong những lợi thế giúp mặt đường luôn có một khách hàng ổn định và có lợi nhuận cao. Hơn nữa, so với các dự án nhà ở hoặc căn hộ, các dự án thương mại chỉ chiếm từ 2-5%. Đó là vì số tiền khan hiếm không đủ để cung cấp cho thị trường.

Khu café nội khu

1.3 Các cơ hội đầu tư dài hạn từ các căn hộ thương mại.

Với lợi nhuận thương mại, các tòa nhà thương mại với mặt tiền tích hợp là rất quan trọng đối với kinh doanh thương mại dễ dàng. So với đầu tư mua nhà hoặc cứu ngân hàng, đầu tư kinh doanh sẽ đem lại lợi nhuận cao và ổn định hơn. Đặc biệt khi dân số trong khu dân cư ngày càng tăng, nhu cầu về thương mại và sinh hoạt sẽ có xu hướng làm tăng sự kích thích của các doanh nghiệp trong phát triển thương mại. Điều này sẽ làm tăng giá trị của các nhà phố thương mại Pegasuite  cao so với căn hộ thông thường.

2. Nhà phố thương mại Pegasuite: nơi tín thác, thành công

Vị trí thuận tiện, thiết kế tân cổ điển, cơ sở hạ tầng đồng bộ là một trong những lợi thế giúp thành phố trở thành sự lựa chọn đầu tiên của nhiều nhà đầu tư.

Phố đi bộ nội khu

2.1 Vị trí vàng

Nhà phố thương mại Pegasuite nằm trên con đường chính của Tạ Quang Bửu - đường Bình Đằng, ở trung tâm hành chính của quận 8 - đông đúc khu dân cư, tiếp giáp với cầu Chánh Hưng và con đường chính ở Phạm Hùng - Nguyễn Văn Linh, cửa ngõ tại Quận 1, Quận 5 và Quận 6.

Vị trí thuận tiện này sẽ giúp các cửa hàng luôn có những khách hàng tiềm năng của khu phố. Đây là điểm chính để đảm bảo rằng doanh nghiệp là ổn định và tồn tại lâu dài.

2.2 Kiến trúc lãng mạn của Nhà phố thương mại Pegasuite

Với 69 căn nhà với diện tích 72,5m2 đến 170m2 và diện tích từ 250m2 đến 400m2, Nhà phố thương mại Pegasuite  được thiết kế theo phong cách hiện đại và tự do của châu Âu. Nổi bật là lối đi dạo qua bến tàu để tạo ra một điểm nhấn khác biệt, kết hợp với kiến ​​trúc kết hợp với nét cổ điển tạo nên sự lãng mạn, nhưng vẫn sang trọng, tinh tế.

Với định hướng kiến ​​trúc cao, toàn bộ Nhà phố thương mại Pegasuite là một tác phẩm điêu khắc ấn tượng, tập trung giữa Quận 8 và Sài Gòn nói chung. Nhà phố thương mại Pegasuite  không chỉ là nhà ở hay khu kinh doanh, mà còn là một sản phẩm văn hoá vốn là tài sản lớn cho chủ nhân tương lai.

Trên hết, để tận dụng vị thế này, các cửa hàng tập trung vào thiết kế tinh vi, sang trọng để tối đa hóa hiệu quả để mang lại lợi nhuận bền vững cho chủ nhà.

Để tối đa hóa lợi ích của chủ sở hữu, nhà cửa được sở hữu thiết kế tầng trệt để tối ưu hóa mặt bằng cho mục đích thương mại. Tầng trên có thể là các hoạt động gia đình hoặc dịch vụ kinh doanh mở rộng, thuê hoặc văn phòng đều thuận tiện.

2.3 Cơ hội để tăng giá trị bất động sản của nhà thương mại

Đường Thương mại nằm trong dự án bất động sản PEGASUITE là khu căn hộ cao cấp kết hợp nhà liền kề thương mại với diện tích 2,2 ha do nhà đầu tư PVINvest đầu tư. Trong tương lai, dự án này hứa hẹn sẽ trở thành nơi cung cấp các dịch vụ toàn diện cho cộng đồng sống ở nơi này. Do đó, giá trị của quyền sở hữu nhà ở thương mại luôn luôn tăng vì lợi ích của chủ sở hữu.

Nhà liền kề của tòa nhà Thượng Phát không chỉ cung cấp tài sản cố định cho thời gian lưu trú, mà nó còn phục vụ cho mục đích kinh doanh. Có thể nói rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn cho những doanh nhân muốn dòng tiền luôn được phân phối để tạo ra các lợi ích nhân tạo, do đó nguồn thu nhập ổn định, bền vững.