Vyvo Blog

 • KÊNH ĐẦU TƯ SINH LỜI ĐẮT GIÁ TỪ DỰ ÁN BIỆT THỰ ĐỒI THỦY SẢN HẠ LONG - ĐỪNG BỎ LỠ

  KÊNH ĐẦU TƯ SINH LỜI ĐẮT GIÁ TỪ DỰ ÁN BIỆT THỰ ĐỒI THỦY SẢN HẠ LONG - ĐỪNG BỎ LỠ
  06/04/2018 11:32:16

  Quảng Ninh là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Bắc, với lợi thế du lịch cùng tài nguyên khoáng sản phong phú, Quảng Ninh được coi là vùng đất tuyệt vời không chỉ để nghỉ dưỡng mà còn để đầu tư, gia tăng lợi nhuận nữa. Nếu bạn là một người quan tâm đến kênh đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng tại khu vực phía Bắc, đặc biệt là tại Bãi Cháy, đừng quên dự án biệt thự đồi thủy sản Hạ Long nhé.

 • THIẾT KẾ DỰ ÁN BIỆT THỰ ĐỒI THỦY SẢN HẠ LONG - TUYỆT TÁC CỦA KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

  THIẾT KẾ DỰ ÁN BIỆT THỰ ĐỒI THỦY SẢN HẠ LONG - TUYỆT TÁC CỦA KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI
  06/04/2018 10:15:50

  Nhắc đến dự án biệt thự Đồi Thủy Sản Hạ Long mà không nhắc đến thiết kế của dự án thì quả là thiếu sót. Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng thiết kế tuyệt đẹp của biệt thự Đồi Thủy Sản Hạ Long nhé

 • VÌ SAO NHÀ GIÀU THÍCH CHỌN BIỆT THỰ ĐỒI THỦY SẢN HẠ LONG HƯỚNG RA BIỂN ?

  VÌ SAO NHÀ GIÀU THÍCH CHỌN BIỆT THỰ ĐỒI THỦY SẢN HẠ LONG HƯỚNG RA BIỂN ?
  06/04/2018 05:20:12

  Không phải view hướng ra thành phố, không phải những căn biệt thự mặt tiền, cũng chẳng phải những ngôi nhà trên núi tách biệt với đất liền. Một căn biệt thự nhỏ xinh, hướng nhìn ra biển hẳn phải thuộc về những con người đặc biệt.Vì sao người giàu lại thích chọn dự án biệt thự Đồi Thủy Sản ? Cùng tìm hiểu nhé.

 • TÌM HIỂU TIỆN ÍCH NGOẠI KHU VÀ THIẾT KẾ CỦA DỰ ÁN BIỆT THỰ ĐỒI THỦY SẢN HẠ LONG - CHỈ 2,7 TỶ/ CĂN

  TÌM HIỂU TIỆN ÍCH NGOẠI KHU VÀ THIẾT KẾ CỦA DỰ ÁN BIỆT THỰ ĐỒI THỦY SẢN HẠ LONG - CHỈ 2,7 TỶ/ CĂN
  06/04/2018 04:22:48

  Với 2,7 tỷ bạn sẽ chỉ mua được một căn chung cư 2-3 phòng ngủ ở thành phố, và cho thuê được khoảng 20 triệu đồng/ tháng. Thế nhưng, cũng 2,7 tỷ đó bạn đầu tư vào biệt thự Đồi Thủy Sản nghỉ dưỡng ở Bãi Cháy - Tp. Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh, số tiền thu được còn nhiều hơn thế nữa. Ngoài tiềm năng sinh lời ổn định thì dự án này còn thu hút các nhà đầu tư bởi điểm gì ? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 • BIỆT THỰ ĐỒI XOẮN ỐC HẠ LONG - THU HỒI VỐN 70% TRONG NĂM ĐẦU

  BIỆT THỰ ĐỒI XOẮN ỐC HẠ LONG - THU HỒI VỐN 70% TRONG NĂM ĐẦU
  06/04/2018 03:22:27

  Nếu như bạn đang có ý định đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ở khu vực phía Bắc, đừng bỏ qua dự án biệt thự Đồi Xoắn Ốc tại phường Bãi Cháy thành phố Hạ Long. Dự án biệt thự này có gì đặc biệt ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

 • NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI PEGASUITE - LỢI ÍCH NHÂN ĐÔI, SINH LỜI BỀN VỮNG

  NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI PEGASUITE - LỢI ÍCH NHÂN ĐÔI, SINH LỜI BỀN VỮNG
  06/04/2018 02:07:33

  Lợi thế gấp đôi, lợi nhuận bền vững nắm bắt được xu thế kinh doanh và khả năng vượt trội về mặt thương mại ngày hôm nay, thương hiệu nhà phố thương mại Pegasuite được xây dựng. Đảm bảo cả cuộc sống làm việc và cuộc sống tiện lợi.

 • NHÀ PHỐ PEGASUITE - CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CỰC HẤP DẪN

  NHÀ PHỐ PEGASUITE - CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CỰC HẤP DẪN
  04/04/2018 11:59:47

  Nhà phố PegaSuite chính thức được đưa ra thị trường để bán với mức 6,6 tỷ / đơn vị (bao gồm VAT) gây sốt thị trường. Có vị trí đặc quyền, PegaSuite nằm trên bốn mặt tiền của đường, bao gồm hai trục đường chính: qua Tả Quang Bửu, trước mặt không. 6 đường Bình Đằng, gần đường quy hoạch và đường nội bộ.

 • NHỮNG "ĐIỂM CỘNG" TO ĐÙNG CHO DỰ ÁN PEGASUITE QUẬN 8

  NHỮNG
  04/04/2018 11:56:55

  Với tổng diện tích 2.14ha của Pvinvest, dự án Pegasuite quận 8 với 4 mặt tiền là căn hộ phức hợp cao tầng, không gian sống lý tưởng cho mọi cư dân thành phố Hồ Chí Minh.

 • ĐIỂM QUA CÁC TIỆN ÍCH CĂN HỘ PEGASUITE

  ĐIỂM QUA CÁC TIỆN ÍCH CĂN HỘ PEGASUITE
  04/04/2018 11:29:45

  Khi chúng ta muốn mua nhà chúng ta có rất nhiều vấn đề phải cân nhắc: diện tích, tiện ích cho gia đình bạn,... để cho gia đình một cuộc sống thoải mái, tiện ích căn hộ The PegaSuite ra đời đáp ứng tất cả các nhu cầu đó.

 • THE PEGASUITE 3 ĐÃ LẬP KỶ LỤC TIÊU THỤ TẠI KHU VỰC NAM SÀI GÒN

  THE PEGASUITE 3 ĐÃ LẬP KỶ LỤC TIÊU THỤ TẠI KHU VỰC NAM SÀI GÒN
  04/04/2018 10:52:20

  Mặc dù không phổ biến như nhiều dự án khác, The Pegasuite 3 là một trong những dự án mà hầu hết người tiêu dùng yêu cầu nhất, đạt được trên 90% doanh thu trong một vài tháng.